Bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng

viên nghệ mật ong tiêu đen tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh nằm ở vùng ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Đây là tỉnh có vị trí thuận lợi cho phát triển giao thương, hiện nay nhà nước đã xây dựng thêm nhiều tuyến đường giao thông quan trọng tại Sóc Trăng. Chính vì thế khả năng vận chuyển hàng hóa cũng dễ dàng hơn so với trước. Điều này lý giải vì sao lượng đặt hàng sản phẩm bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng của Thảo Mộc Vàng cũng tăng nhanh hơn.

Hãy cùng chúng tôi phân tích những lý do giúp sản phẩm bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng được tiêu thụ nhiều hơn trong thời gian gần đây qua bài viết dưới đây nhé.

Sản phẩm bột mầm đậu nành của Thảo Mộc Vàng là gì?

Sản phẩm bột mầm đậu nành của Thảo Mộc Vàng được sản xuất từ 100% các mầm đậu nành đã thông qua chọn lọc, là những hạt mầm đậu nành được làm từ đậu nành không đột biến gen, đã loại sạch vỏ.

mầm đậu nành thảo mộc vàng
Bột mầm đậu nành Thảo Mộc Vàng

Sau đó thông quá quá trình điều chế, sản xuất và đóng gói nghiêm ngặt, tuân thủ khoa học, không sử dụng các loại chất phụ gia, chất bảo quản, cho ra loại sản phẩm có nhiều công dụng lớn trong hỗ trợ sức khỏe khỏe mạnh.

Những tác dụng của sản phẩm bột mầm đậu nành của Thảo Mộc Vàng:

Theo chứng nhận của các chuyên gia y tế và dinh dưỡng, sản phẩm bột mầm đậu nành có tác dụng trong:

– Tăng cường nội tiết tố nữ.

– Giúp khôi phục làn da mịn màng, xóa nhăn, ngăn cản sự khô xạm, làm mờ vết nám, giúp làn da đàn hồi, căng mịn.

– Hỗ trợ phòng ngừa ung thư và thay đổi tiết tố tiền mãn kinh.

– Bên cạnh đó còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn có giấc ngủ chất lượng hơn.

>> Tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết công dụng tinh bột mầm đậu nành tốt cho chị em.

– Giảm chóng mặt, nóng trong người.

– Đặc biệt giúp cơ thể thọn gọn, săn chắc và tăng kích thước vòng 1.

Đây là một sản phẩm có nhiều công dụng lớn nên được rất nhiều phụ nữ lựa chọn sử dụng. Và bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng cũng hết sức được yêu thích. Nhiều người đã đặt mua sản phẩm này và rất hài lòng khi nhanh chóng nhận được sản phẩm sau một thời gian ngắn.

>>> Có thể tham khảo một số địa điểm bán bột mầm đậu nành của chúng tôi:

Địa chỉ giao hàng:

Thảo Mộc Vàng giao hàng đến từng địa phương tại Sóc Trăng nhờ vào hệ thống giao thông hoạt động hiệu quả và dễ dàng trong thời gian gần đây. Chúng tôi chuyển phát sản phẩm đến tất cả các đơn vị hành chính của tỉnh gồm: thành phố Sóc Trăng, thị xã: Ngã Năm và Vĩnh Châu cùng các huyện: Châu Thành, Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thanh Trị, Trần Đề và 80 xã trên toàn tỉnh.

– Những thị trấn mà chúng tôi đã từng giao hàng đến tại Sóc Trăng: Châu Thành, Cù Lao Dung, Long Phú, Đại Ngãi, Kế Sách, An Lạc Thôn, HUỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Xuyên, Phú Lộc, Hưng Lợi, Trần Đề, Lịch Hội Thương.

– Những xã mà chúng tôi đã từng giao hàng đến tại Sóc Trăng: Long Bình, Mỹ Bình, Mỹ Quới, Tân Long, Vĩnh Quới; Hòa Đông, Lạc Hòa, Lai Hòa, Vĩnh Hải, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Tân; An Hiệp, An Ninh, Hồ Đắc Kiện, Phú Tâm, Phú Tân, Thiện Mỹ, Thuận Hòa; An Thạnh 1, An Thạnh 2, An Thạnh 3, An Thạnh Đông, An Thạnh Nam, An Thạnh Tây, Đại Ân 1; Châu Khánh, Hậu Thạnh, Long Đức, Long Phú, Phú Hữu, Song Phụng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Trường Khánh; An Lạc Tây, An Mỹ, Ba Trinh, Đại Hải, Kế An, Kế Thành, Nhơn Mỹ, Phong Nẫm, Thới An Hội, Trinh Phú, Xuân Hòa; Hưng Phú, Long Hưng, Mỹ Hương, Mỹ Phước, Mỹ Thuận, Mỹ Tú, Phú Mỹ, Thuận Hưng; Đại Tâm, Gia Hòa 1, Gia Hòa 2, Hòa Tú 1, Hòa Tú 2, Ngọc Đông, Ngọc Tố, Tham Đôn, Thạnh Phú, Thạnh Quới; Châu Hưng, Lâm Kiết, Lâm Tân, Thạnh Tân, Thạnh Trị, Tuân Tức, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thành; Đại Ân 2, Lịch Hội Thượng, Liêu Tú, Tài Văn, Thạnh Thới An, Thạnh Thới Thuận, Trung Bình, Viên An, Viên Bình.

Hình thức giao hàng:

Tại Sóc Trăng, các khách hàng có thể nhận được sản phẩm được giao thông qua bưu điện hoặc các tuyến xe chạy liên tỉnh và nội tỉnh.

Bằng cách gửi thông qua bưu điện, khách hàng sẽ nhận được hàng được đảm bảo an toàn và có chi phí thấp. Trong khi đó gửi xe sẽ nhanh chóng nhận được hàng hóa hơn.

Nếu bạn lựa chọn phương thức gửi hàng qua các tuyến xe thì cần phải chuyển khoản trước khi đặt hàng.

 Những tuyến xe buýt đã tham gia lưu thông hiện nay ở Sóc Trăng hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quý khách sớm nhận được sản phẩm.

Bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng
Bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng

8 tuyển xe buýt chạy tại Sóc Trăng.

Tuyến 1: Thành phố Sóc Trăng – Thạnh Trị – Ngã Năm.

Tuyến 2: Thành phố Sóc Trăng – Châu Thành – Thị xã Ngã Bảy (Hậu Giang).

Tuyến 3: Thành phố Sóc Trăng – Long Phú – Đại Ngãi.

Tuyến 4: Thành phố Sóc Trăng – Mỹ Xuyên – Kinh Ba (Trần Đề).

Tuyến 5: Thành phố Sóc Trăng – Kế Sách.

Tuyến 6: Thành phố Sóc Trăng – Mỹ Tú.

Tuyến 7: Thành phố Sóc Trăng – Vĩnh Châu.

Tuyến 8: Thành phố Sóc Trăng – Đại Ngãi – An Lạc Thôn.

Cam kết:

Thảo Mộc Vàng cam kết sản phẩm bột mầm đậu nành do chúng tôi sản xuất có chất lượng đảm bảo, mang lại nhiều công dụng cho người dùng.

Là những sản phẩm đã được công nhận bởi Bộ y tế khi có nguyên liệu được đánh giá cao về chất lượng cùng quy trình sản xuất điều chế đạt tiêu chuẩn an toàn và các yêu cầu về khoa học.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được đóng gói an toàn, chặt chẽ giúp bảo quản được sản phẩm lâu dài mà không cần bất kỳ chất phụ gia bảo quản làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Chưa kể, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng có nhu cầu mà lại ở quá xa.

Để sở hữu những sản phẩm bột mầm đậu nành tại Sóc Trăng có chất lượng đảm bảo nhất, mang lại những lợi ích to lớn cho người sử dụng, mời các bạn liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 024 22 68 29 29.

Nguồn: https://thaomocvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *