Các hình thức thanh toán khi mua hàng

Khách hàng có thể đặt hàng tại các đại lý gần nhất của https://famihealth.vn hoặc đặt hàng tại famihelth.vn thông qua các hình thức như mua trực tiếp hoặc mua qua điện thoại, mua online..

Thanh toán trực tiếp: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt.

Thanh toán COD: Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt mua online và chọn hình thức thanh toán COD, tức khách hàng kiểm tra hàng, nhân hàng và thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển hàng.

Thanh toán chuyển khoản: Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại, đặt mua online sau đó chuyển khoản tiền qua tài khoản cho bên bán, sau khi nhận được tiền bên bán sẽ chuyển hàng đi cho khách hàng. Lưu ý mua ở đâu thì xin số tài khoản ở đấy ( đại lý ). Trường hợp khách hàng mua tại https://famihealth.vn sẽ chuyển khoản qua tài khoản sau:

Chủ tài khoản: NGUYỄN THỊ HẠNH

19032648687011 Nguyễn Thị Hạnh Techcombank hội sở chính.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này vì khi chuyển tiền ở ngân hàng, ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và  số  TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  khôn phải lo lắng mình chuyển tiền  rồi  mà chúng tôi không chuyển hàng, giấy  ủy  nhiệm chi đó chính là bằng chứng  bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó  cho bạn.

Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0936438198 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.
+ Quý khách hàng chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng: Sau 60 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi
+ Quý khách hàng chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng: Trong khoảng 01 ngày tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chúng tôi. Nên khi chuyển khác hệ thống ngân hàng Quý khách hàng vui lòng hỏi nhân viên giao dịch để không lo lắng khi chúng tôi chưa nhận được tiền của Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *