Cùng tìm hiểu cách cải thiện vòng 1 của phụ nữ nhật bản

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện nay, bên cạnh những phương pháp chăm sóc bản thân truyền thống, còn có vô vàn những phương pháp tiên tiến của nước ngoài được du nhập vào nước ta. Đó là kết quả của quá trình hội nhập kinh tế, văn hóa quốc tế. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng thêm nhiều biện pháp chăm sóc sứa khỏe của trong nước và cả các nước bạn trên thế giới, thaomocvang.vn luôn cố gắng tìm kiếm, tích lũy, chọn lọc để chia sẻ cho bạn đọc về những “con đường” chăm sóc sức khỏe khác nhau. Dưới đây sẽ là một vài thông tin bổ ích về cách tăng vòng 1 của người Nhật.

Thông qua các bài tập massage

Mọi người sẽ không khỏi bất ngờ về cách tăng vòng 1 của người Nhật dựa trên các bài tập khác nhau. Với cách Massage ngực bằng tay là một cách làm ngực to của người Nhật đã được đông đảo phụ nữ áp dụng và mang lại hiệu quả rõ rệt. Chỉ với 3 bước massege đơn giản, chị em có thể tự làm ở nhà hoặc đến phòng tập, rất dễ dàng để tập tại gia đình trước giờ đi ngủ hay mỗi buổi sáng thức dậy.

Massage là một trong những cách tăng vòng 1 của người Nhật
Massage là một trong những cách tăng vòng 1 của người Nhật

Ngoài cách tăng vòng một bằng biện pháp Massage, người Nhật còn đặc biệt sáng tạo trong việc áp dụng các bài tập khác nhau. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý nhỏ về các bài tập đơn giản

Bài thứ nhất: Bạn chỉ cần dùng tay phải hoặc cả 1 bàn tay của bạn để nâng ngực lên, một cách rất nhẹ nhàng. Sau đó đẩy ngực lên xuống hướng theo đường chéo theo chiều hướng lên xương quai xanh dưới cổ với tốc độ khoảng 2 – 3 lần mỗi giây. Thực hiện từ 25-30 lần cho mỗi bên ngực để thu được hiệu quả rõ rệt nhất.

Bài thứ hai: Bài tập này không hề phức tạp. Bạn chỉ cần đặt hai tay lên ngực, sau đó nhẹ nhàng massage ngực theo hướng chuyển động tròn. Tay phải của bạn di chuyển theo chiều kim đồng hồ, tay trái của bạn di chuyển ngược lại. Để thực hiện hiệu quả, bạn đên điều chỉnh độ mạnh, nhẹ nếu cảm thấy đau.

Tham khảo thêm bài viết: 

Bổ sung các nguồn dưỡng chất

Bên cạnh việc sử dụng các bài tập như là một cách tăng vòng 1 hiệu quả của người Nhật, những người dân đến từ đất nước “mặt trời mọc” còn đặc biệt chú trọng đến chế độ ăn uống hàng ngày để bổ sung các chất có lợi cho vòng 1.

Dùng sữa đậu nành là cách tăng vòng 1 hiệu quả
Dùng sữa đậu nành là cách tăng vòng 1 hiệu quả

>> Bạn không nên bỏ qua bài viết về tác dụng của tinh bột mầm đậu nành

Một trong những sản phẩm mà người Nhật tin tưởng sử dụng đó chính là sữa đậu nành. Dựa trên kết quả của những nghiên cứu khoa học, các chất cho trong đậu nành giống như một “liều thuốc đặc hiệu” đối với vòng 1 của chị em phụ nữ. Nếu được sử dụng hiệu quả, đúng cách, thường xuyên, mỗi chị em đều có thể nhanh chóng sở hữu vòng một căng tròn, tự tin diện những bộ trang phục quyến rũ

Cùng với việc sử dụng sữa đậu nành, người Nhật còn bổ sung thêm những sản phẩm khác cũng có nguồn gốc từ loại hạt “là vua của các loại đậu” để tăng vòng 1 cho cơ thể như: các loại tương đậu, hay tinh chất mầm đậu nành có nguồn gốc từ đậu nành không đột biến gen, đã làm sạch vỏ

Các sản phẩm có nguồn gốc từ đậu nành đều tốt cho vòng 1
Các sản phẩm có nguồn gốc từ đậu nành đều tốt cho vòng 1

Có thể thấy, có được vòng 1 căng, tròn, đầy đặn là khao khát của không ít chị em phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được thiên phú cho một thân hình như mong muốn. Mỗi người hãy cố gắng tìm kiếm, tích lũy cho mình thật nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe nói chung, cải thiện vòng 1 nói riêng để người người, nhà nhà đều có thể sở hữu một thân hình đẹp như mong muốn. Hãy đến với thaomocvang.vn để cùng nhau trao đổi thêm thật nhiều thông tin bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *