Sự hài lòng cần thời gian

Những bổ sung tuyệt vời này đã thay đổi cuộc sống của tôi và cuộc sống của những người gần gũi nhất với tôi.

Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi khi có thể chia sẻ những chất bổ sung thay đổi cuộc sống này với bạn để bạn có thể trải nghiệm cảm giác ra khỏi giường mà không bị cứng khớp buổi sáng hoặc quay trở lại để tận hưởng những điều bạn đã từ bỏ vì đau.

Nó giống như tắt tay thời gian và quay trở lại với bản thân trẻ hơn và bản thân mỏng hơn của bạn!

Nhưng chất bổ sung không giống như một đôi giày. Bạn không thể thử chúng để xem chúng có phù hợp không. Bạn cần phải mang chúng thường xuyên và quan sát vì chúng giúp biến đổi cơ thể bạn thành cỗ máy đốt mỡ nạc, tuyệt đẹp đang chờ đợi dưới bề mặt.

Tôi biết rằng bạn sẽ yêu bạn hơn.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ

Chính sách hoàn trả và hoàn tiền

Khoa học đảm bảo bổ sung tự nhiên cố gắng để giữ cho bạn hoàn toàn hài lòng và hài lòng, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 180 ngày. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn quyết định đó không phải là sản phẩm phù hợp với bạn, hãy nhớ rằng bạn được bảo vệ bởi bảo đảm hoàn lại tiền 100% tiêu chuẩn cao nhất. Chỉ cần gửi lại sản phẩm cho chúng tôi và chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn đến đồng xu cuối cùng, mà không có câu hỏi nào. Đây là những gì bạn cần làm:

  • Vui lòng cung cấp các thông tin sau: Tên, Họ, Email và Điện thoại được sử dụng để đặt hàng, Địa chỉ giao hàng, Thành phố vận chuyển, Mã Zip, Số đơn hàng, Các mặt hàng bạn muốn trả lại và số lượng các mặt hàng đó vào Email: famihealth.vn@gmail.com
  • Bạn sẽ nhận được trả lời trong 48 giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong khoảng thời gian từ 9:00 sáng đến 5:00 chiều theo Giờ Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn địa chỉ trả lại của chúng tôi. Đây là một quá trình dễ dàng và dễ dàng.
  • Trả lại hộp rỗng, cùng với hóa đơn đặt hàng ban đầu đã nhận và số xác nhận bạn đã được chỉ định.
  • Bạn có nghĩa vụ thanh toán cước phí trả lại và chúng tôi khuyên bạn nên chọn theo dõi và số xác nhận cho mục đích xác minh và hiệu quả. Lưu ý: Chúng tôi phải nhận được hộp trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua ban đầu để khoản hoàn trả có hiệu lực.
  • Chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ đơn đặt hàng của bạn, không bao gồm chi phí vận chuyển, miễn là tất cả các chai đã mua được trả lại.

Những hướng dẫn này được tạo ra để giữ cho bạn hài lòng, đồng thời đảm bảo chúng tôi có thể tiếp tục cung cấp một sản phẩm chất lượng cho các khách hàng hài lòng khác trong nhiều năm tới. 

Sau khi tuân thủ các bước trên, vui lòng cho phép có đủ thời gian để vận chuyển, kiểm soát chất lượng và liên lạc với các công ty thẻ tín dụng và ngân hàng khi bạn kiên nhẫn chờ hoàn tiền.