Dầu dừa có tác dụng gì với lông mi

Bạn đã biết đến dầu dừa và những tác dụng đặc biệt của nó trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe? Bạn đã tiến hành mua dầu dừa tại Thảo Mộc Vàng vì độ uy tín và chất lượng tại đây. Nhưng liệu bạn có biết dầu dừa có tác dụng gì với lông mi không? Cách sử dụng của dầu dừa cho lông mi và cách bảo quản dầu dừa thế nào cho đúng cách không? Hãy khám phá qua bài viết sau để hiểu rõ nhé.

1/ Dầu dừa và những tác dụng không ngờ của nó dành cho lông mi.

Không cần phải đi nối mi, không cần phải dậy sớm trước hàng giờ hoặc chuẩn bị trước hàng giờ bằng mascara. Chỉ cần sử dụng vài giọt dầu dừa của Thảo Mộc Vàng một cách thường xuyên bạn sẽ thấy hàng mi trở nên cong, đen và óng mượt hơn.

Là con gái việc sở hữu hai hàng mi đen và dài sẽ làm cho đôi mắt của bạn trở nên có hồn và nhìn sâu hơn. Chính vì thế mà lông mi dài luôn là khát khao của hàng triệu phụ nữ đẹp.

Dầu dừa giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên
Dầu dừa giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Dầu dừa của Thảo Mộc Vàng với chiết xuất 100% từ những trái dừa tươi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại không chỉ được biết đến như một sản phẩm ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc da và tóc, mà nó còn được biết đến với công dụng có thể cải thiện độ dài và dày của mi mắt một cách an toàn và tự nhiên. Với thành phần chính là các vitamin E, các axit béo có khả năng giữ ẩm và kháng khuẩn, dầu dừa có khả năng kích thích quá trình mọc mi, phát triển độ dài của mi và đem lại cho bạn một đôi mắt sâu hơn và đẹp hơn chỉ sau 10 ngày sử dụng.

2/ Cách sử dụng của dầu dừa trong việc dưỡng mi

Bạn đã hiểu được dầu dừa có tác dụng gì đối với lông mi ở trên rồi đúng không. Sau đây Thảo Mộc Vàng sẽ hướng dẫn bạn cách làm dài mi hiệu quả với dầu dừa.

Thứ nhất: Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau

Trước khi tiến hành dưỡng mi với dầu dừa, để đạt hiệu quả cao nhất bạn cần chuẩn bị: Dầu dừa nguyên chất do Thảo Mộc Vàng cung ứng và tăm bông.

Thứ hai: Tiến hành thực hiện việc dưỡng mi

Bạn nên chải nhẹ dầu dừa nên mi khi thực hiện
Bạn nên chải nhẹ dầu dừa nên mi khi thực hiện

Vì mắt là bộ phận tương đối nhạy cảm nên bạn hãy nhẹ nhàng dùng tăm bông và thấm một chút dầu dừa vào đó. Sau đó bạn nhẹ nhàng dùng nó chải nên mi theo hướng từ chân mi cho đến ngọn. Khi mới chải xong sẽ có cảm giác hơi khó chịu vì nặng và dính nhưng bạn hãy cử để yên đó, bởi chỉ trong vài ngày là sẽ quen thôi.

Bạn nên sử dụng dầu dừa như vậy liên tục mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau tiến hành rửa mặt như bình thường. Trong vòng 10 ngày bạn sẽ thấy đôi mắt mình trở nên quyến rũ bởi làn mi cong hơn rất là nhiều.

3/ Cách bảo quản dầu dừa

Thông thường dầu dừa tại Thảo Mộc Vàng toàn bộ đều được đóng chai thủy tinh nhỏ gọn để dễ dàng bảo quản và tiện mang đi. Do đó bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc đóng chai chưa phù hợp.

Bạn nên bảo quản dầu dừa ở nhiệt độ phòng
Bạn nên bảo quản dầu dừa ở nhiệt độ phòng

Ngoài ra dầu dừa có thể tan chảy ở nhiệt độ 76 độ F vì vậy bạn không nên để dầu dừa dưới ánh năng mặt trời. Bên cạnh đó việc chứa dầu dừa trong tủ lạnh cũng sẽ khiến dầu dừa chuyển về trạng thái rắn. Do đó, để thuận tiện sử dụng bạn có thể bảo quản dầu dừa ở nhiệt độ phòng, nơi độ ẩm và ánh sáng tương đối thấp.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết dầu dừa có tác dụng gì với lông mi và cách sử dụng, bảo quản nó sao cho hợp lý. Nếu muốn sở hữu hàng mi cong vút và đen óng bạn có thể liên hệ ngay tới số 02422682929 hoặc 02422682929 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *