3 Cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất không nên bỏ qua

Pha tinh bột nghệ với mật ong có thể gia tăng hiệu quả 2 lần

Để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Thảo Mộc Vàng chia sẻ đến bạn những cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất một cách hiệu quả nhất để giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng. Nhất là ở thời điểm hiện tại trị trường đang được đánh giá là cực kì hỗn loạn.

Tinh bột nghệ được người dùng Việt truyền tai nhau như là một trong những thần dược mang nhiều công dụng hiệu quả. Chính vì thế mà có rất nhiều các công ty làm ăn chộp giật chạy theo lợi nhuận cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thiếu uy tín và kém chất lượng.

Vì vậy mà với việc nắm bắt được những thông tin trong cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn ở tại đây sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc mua bán của mình.

Nắm bắt được cách nhận biết tinh bột nghệ thật sẽ bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bạn
Nắm bắt được cách nhận biết tinh bột nghệ thật sẽ bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho bạn

Những cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất chính xác

Cách nhận biết tinh bột nghệ thật không không phải là một trong những vấn đề gì đó quá khó khăn. Thậm chí là có rất nhiều cách hiệu quả để có thể làm được điều này.

Dùng mắt thường

Đây là một trong những cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất mà bất cứ ai cũng có thể kiểm tra ở mọi lúc mọi nơi. Nghệ là một trong những nguyên liệu đặc thù đến từ tự nhiên. Chính vì vậy mà trong nghệ có màu vàng vô cùng đặc trưng. Đây là cách nhận biết tinh bột nghệ thật mà bạn nên tham khảo.

Hãy đặt tinh bột nghệ lên tay sau đó đưa lên ánh nắng mặt trời lúc này bạn sẽ cảm nhận được màu sắc rất tươi và sẽ thấy các tinh thể nghệ màu vàng óng. Còn ngược lại đối với các sản phẩm tinh bột nghệ đã bị pha tạp lúc này màu của nó sẽ bị vẩn đục.

Màu vàng óng đặc trực của nghệ sẽ là yếu tố giúp bạn nhận biết dễ dàng nhất
Màu vàng óng đặc trực của nghệ sẽ là yếu tố giúp bạn nhận biết dễ dàng nhất

Pha với nước

Hãy yêu cầu những người bạn cho phép bạn được thử với nước. Nếu như là tinh bột nghệ nguyên chất thì chắc chắn họ sẽ chẳng bao giờ ngại ngần.

Hãy bỏ một lượng vừa phải và nước lúc này dùng mắt để quan sát. Nếu như dưới thành cốc có màu vàng óng thì bạn hoàn toàn có thể tự tin. Bởi đây là một trong những sản phẩm nguyên chất. Còn nếu như có màu vàng đậm đồng nghĩa với việc là tinh bột nghệ đã bị pha tạp quá nhiều các thành phần khác.

Một cách nhận biết tinh bột nghệ nguyên chất khác từ nước là việc bạn hoàn toàn có thể cho nghệ vào nước sôi trong nhiệt độ từ khoảng 60 cho đến 70 độ. Nếu như là nghệ nguyên chất bạn sẽ nhìn thấy một hỗn hợp có màu vàng đều và keo đặc. Còn ngược lại nếu như xuất hiện những đốm trắng thì chắc chắn đây không phải là hàng nguyên chất.

Sử dụng xà phòng để nhận biết

Trong nghệ có chất Curcumin là một trong những chất cực kỳ đặc trưng. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách dùng xà phòng để nhận biết.

Đây là một trong những cách mang đến hiệu quả cực kỳ cao và độ chính xác gần như là tuyệt đối. Bởi phản ứng của chất này đối với xà phòng sẽ mang tới một hỗn hợp màu đỏ. Còn nếu như có màu đỏ đỏ tối hoặc màu nâu thì chắc chắn đây là không phải là hàng nguyên chất.

Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt nhất?

Sau khi đã nắm bắt được cách nhận biết tinh bột nghệ thật nguyên chất. Tuy nhiên chắc chắn sẽ còn được rất nhiều người cảm thấy chưa tự tin. Chính vì vậy mà việc lựa chọn cho mình được một nơi cung cấp sản phẩm tốt là một trong những giải pháp hoàn hảo.

Tinh bột nghệ Fami
Tinh bột nghệ Fami

Thảo Mộc Vàng là một trong những gợi ý tốt nhất dành cho bạn khi tại đây là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp đã hoạt động hơn 10 năm trong nghề. Chắc chắn rằng với sự uy tín này sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm chất lượng để bạn hoàn toàn có thể tự tin.

Đặc biệt với một mức giá thành ưu đãi. Cùng với đó là một phong cách hỗ trợ và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng.

Chính vì vậy ngay đi lúc này nếu như bạn muốn biết thêm bất cứ thông tin về sản phẩm. Cũng như bạn đang mong muốn được tư vấn một cách nhiệt tình nhất thì bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Website thaomocvang.vn. Cũng như hoàn toàn có thể gọi điện đến Hotline: 02422682929 để có được những thông tin tốt nhất.

Xem thêm bài viết:

Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Tin tức tinh bột nghệ.Quay về trang chủ: thaomocvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *