Quy trình sản xuất bột mầm đậu nành Fami

sản xuất bột mầm đậu nành

Có thể nói bột mầm đậu nành fami khác biệt đến 99% các loại bột mầm đậu nành trên thị trường hiện nay. Vậy bột mầm đậu nành trên thị trường hiện được sản xuất ra sao? Tại sao Bột mầm đậu nành fami lại khác biệt đến 99%?

1. Bột mầm đậu nành sản xuất thô sơ.

Với quy cách sản xuất số lượng lớn, chủ yếu cung cấp cho các nhà phân phối với mức giá rẻ, 99% bột mầm đậu nành trên thị trường đang được sản xuất thô sơ, thiếu sự quan tâm tới chất lượng sản phẩm như:

+Để nguyên cả vỏ mầm đậu: Vỏ mầm đậu khi lên mầm tạo ra mùi hôi thối, rất khó làm sạch, chứa nhiều độc tố. Khi uống phải vỏ mầm đậu nành có thể gây chướng bụng.

+Loại bỏ mất cây mầm đậu: Một số mô hình sản xuất đã dùng máy để bóc vỏ mầm đậu, chính vì thế có thể dẫn đến việc mầm đậu được loại bỏ cùng với vỏ mầm đậu. Trong bột mầm đậu nành, thứ quý giá nhất chủ yếu tập trung tại cây mầm đậu. Khi cây mầm bị loại bỏ, chất lượng của bột mầm đậu nành không còn được giữ nguyên.

+Rang sấy bằng lò nhiệt: Hầu hết bột mầm đậu nành trên thị trường đang được rang sấy bằng lò nhiệt khiến mầm đậu bị cháy, gây biến đổi chất trong mầm đậu. Tuy nhiên cách làm này sẽ tạo được mùi thơm và che đậy được mùi hôi thối có trong vỏ mầm đậu.

Những dấu hiệu sau cho thấy mầm đậu này được sản xuất thô sơ:

    • Một có màu ngả nâu, khi pha lên cốc nước có màu nâu nhạt.
    • Khi uống rất khó nuốt, cảm giác kháy cổ do vỏ đậu mầm.
    • Khi uống xong đáy cốc có nhiều cẳn trắng và đen lấm tấm.

2. Bột mầm đậu nành Fami quy trình sản xuất có 1 không 2.

100% được sử dụng giống đậu không biến đổi gen trồng tại Việt Nam, đậu được thu hoạch trong vòng 3 tháng trở lại. Hạt đậu có kích thước nhỏ gần bằng hạt đậu tằm, có tỷ lệ lên mầm đạt trên 95%.

Bột mầm đậu nành fami của công ty thảo mộc vàng là sản phẩm được sản xuất đáp ứng phân khúc khách khách hàng cao cấp, có yêu cầu cao. Chính vì vậy hàng loạt tiêu chí khắt khe được chúng tôi đưa vào quy trình sản xuất như:

100% đậu sản xuất là đậu nành không bến đối gen

– 100% vỏ mầm đậu phải được loại bỏ hoàn toàn

– 100% mầm đậu phải được giữ nguyên

– Sử dụng phương pháp hấp sấy tiệt trùng, không rang nhiệt.

Để làm được bột mầm đậu nành đáp ứng được các công đoạn trên bằng công nghiệp là điều không thể. Vậy làm thể nào để có thể tạo ra được những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được mong mỏi của người tiêu dùng?

quy trình sản xuất bột mầm đậu nành

Để làm được điều này, chúng tôi đã dùng phương pháp tách vỏ đậu thủ công từng hạt đậu một để đảm bảo vỏ đậu được loại bỏ hoàn toàn, mầm đậu được giữ lại. Với công đoạn này để làm được 40 hộp mầm đậu nành mỗi ngày cần tới 20 công nhân nhặt vỏ mỗi ngày.

sản xuất bột mầm đậu nành

Mầm đậu sau khi được nhặt bỏ vỏ đậu, rửa sạch sau đó được chuyển qua công đoạn hấp tiệt trùng.

Sau công đoạn hấp tiệt trùng, mầm được đưa vào sấy bằng công nghệ hiện đại, không gây cháy mầm như cách làm rang nhiệt.

sản xuất bột mầm đậu nành

Sau công đoạn sấy khô, mầm được kiểm tra lần cuối để đảm bảo vỏ đậu được loại bỏ 100% sau đó xay thành bột, đóng hộp và chuyển tới người tiêu dùng.

san xuat mam dau nanh

BỘT MẦM ĐẬU NÀNH FAMI Sau khi hoàn thiện có màu sắc sáng, pha lên cốc nước có màu gần giống với màu sữa đậu nành. Uống có mùi thơm tự nhiên, vị ngọt và béo ngậy của đậu nành. Sản phẩm rẩ dễ uống đặc biệt không để lại cẳn dưới đáy cốc như sản phẩm trên thị trường.

Thời gian trung bình từ khi sản phẩm bắt đầu sản xuất tới tay người tiêu dung từ 10-15 ngày. Khách hàng luôn được sử dụng sản phẩm tươi khi sử dụng sản phẩm bột mầm đậu nành Fami.

Với các quy trình nghiêm ngặt trên, bột mầm đậu nành fami của công ty Thảo Mộc Vàng, là sản phẩm duy nhất đạt chất lượng cao cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với mức giá 380.000đ một hộp 500g, có thể nói đây là mức giá hời nhất cho 1 sản phẩm đắt giá nhất và đáng giá nhất trong các loại bột mầm đậu nành Việt Nam!

mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *