Vận chuyển và giao hàng

Chính sách bán hàng và vận chuyển.

Sau khi hoàn tất việc đặt đơn hàng, nếu muốn hủy đơn hàng có thể liên hệ hotline 02422682929 để hủy đơn hàng hoặc liên hệ với đại lý nơi bạn đặt hàng để yêu cầu hủy đơn hàng. Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng ngay tại thời điểm nhận được sản phẩm thì phải thực hiện theo chính sách đổi trả sản phẩm. Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng.

  Chính sách đổi / trả / hoàn tiền

Khách hàng được đổi – trả – hoàn tiền trong vòng ba mươi ngày kể từ thời điểm khách hàng nhận được sản phẩm. Để được đổi, trả, hoàn tiền khách hàng phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

– Sản phẩm đổi, hoàn trả phải được đảm bảo còn nguyên vẹn như tình trạng khách hàng nhận bàn giao, sản phẩm chưa được mở, dùng thử. Sản phẩm không bị hư hỏng do lỗi của khách hàng.

– Khi mang sản phẩm đổi trả, khách hàng cung cấp sản phẩm còn nguyên vẹn cùng hóa đơn mua hàng cho các đại lý nơi mà khách hàng đặt mua hàng.

  Chính sách bảo hành

Lưu ý khi nhận hàng khách hàng cần kiểm tra một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng. Trường hợp có vấn đề về hàng hóa ngay khi nhận thì gửi ý kiến phản hồi ngay cho Thaomocvang.vn hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý đặt mua hàng để xử lý kịp thời.

Trường hợp sau khi giao nhận, phát sinh lỗi, khách hàng cần phản hồi trong vòng 3 giờ kể từ khi phát sinh lỗi để chúng tôi có thể xác minh nguyên nhân một cách nhanh chóng và kịp thời. Nếu do lỗi của chúng tôi, chúng tôi xin chịu trách nhiệm bằng cách khắc phục, sửa chữa, đổi trả hoàn tiền trong vòng 24h kể từ khi phát sinh lỗi.

Các bạn có thể mua sản phẩm của chúng tôi tại trực tiếp cửa hàng hoặc mua online. Kể từ thời điểm chốt đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng qua đường bưu điện, trong vòng 3-7 ngày sẽ đến được tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *