VÌ SAO ĐAU DẠ DÀY NÊN CHỌN VIÊN NGHỆ MẬT ONG TIÊU ĐEN?

Thành phần:

 • Tinh bột nghệ đã tách tinh dàu giàu curcumin
 • Mật ong rừng nuôi thả tự nhiên
 • Tinh chất hạt tiêu đen

VIÊN NGHỆ MẬT ONG TIÊU ĐEN CÓ GÌ KHÁC VỚI VIÊN NGHỆ MẬT ONG, NANO CURCUMIN… TRÊN THỊ TRƯƠNG?

Viên nghệ mật ong tiêu đen là sự kết hợp giữa mật ong và tinh chất tiêu đen làm tăng khả năng hấp thu CURCUMIN ( hoạt chất quý nhất trong nghệ ) trong Nghệ lên 20 lần giúp giảm viêm, tiêu viêm nhanh chóng theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không như các loại viên nghệ thông thường hay như các loại dược liệu kích thước NANO đi xuyên qua hệ thống miễn giảm của cơ thể một cách tự do ( một vấn đề nghiệm trọng được các nhà khoa học cảnh báo nên thận trọng khi dùng vì rất khó kiếm soát hậu quả )

 

 

VIÊN NGHỆ MẬT ONG TIÊU ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Khi khả năng hấp thu curcumin đối với cơ thể tăng lên 20 lần curcumin sẽ nhanh chóng tiếp xúc các vết viêm loét và nhanh chóng làm tiêu viêm, giảm viêm giúp ngay nhưng cơn đau và tình trạng viêm loét và tăng tiết dịch vị dạ dày giúp tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn và khỏe mạnh hơn.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG VIÊN NGHỆ TIÊU ĐEN?

 • Sản phẩm 100% thiên nhiên an toàn tuyệt đối
 • Sử dụng được lâu dài để tăng cường sức khỏe, không như thuốc và nano
 • Tác dụng cao hơn 20 lần so với tinh bột nghệ thông thường
 • Dễ sữ dụng, tiện dụng, có thể mang theo khi di chuyển.
 • Tác dụng rõ ràng với người đau dạ dày và gặp vấn đề tiêu hóa.
 • Rất tốt cho phụ nữ sau sinh muốn phục hồi sức khỏe và lấy lại vóc giáng
 • Giảm viêm khớp, ngăn ngừa ung thư.

 Với sứ mệnh “vì một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn của người Việt”, TINH BỘT NGHỆ FAMI đã không ngừng nổ lực tìm kiếm vùng nguyên sạch và giải pháp để làm ra những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

100% được sản xuất từ những củ nghệ tuyển chọn từ vùng nguyên liệu sạch tại Thái Hoà, Nghệ An và Thanh Hoá, sản phẩm được sản xuất theo công thức gia truyền kết hợp công nghệ hiện đại.

Tinh bột nghệ Fami là TINH BỘT TƯƠI, đảm bảo giữ nguyên các vi chất quý trong Nghệ. Người tiêu dùng luôn được sử dụng sản phẩm ở dạng tươi và mới nhất.

Để có được điều này Fami không sản xuất đại trà, chỉ sản xuất dựa trên lượng khách hàng đang sử dụng. Tuyệt đối không dư thừa.

Sản phẩm được loại bỏ hoàn toàn dầu Nghệ và bả Nghệ nên không còn gây nóng gan, đắng hắc, vàng da. Sản phẩm rất dễ sử dụng.

Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, siêu sạch, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và công bố trước khi lưu hành trên thị trường.

Mỗi kg TINH BỘT NGHỆ FAMI chúng tôi làm ra để đảm bảo chất lượng cũng như cộng dụng mà người tiêu dùng nhận được là kết quả của quá trình TÂM HUYẾT VÀ KHÔNG NGỪNG NỔ LỰC của các thành viên Fami với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm khác biệt và tốt nhất.

Với tình yêu và khát vọng tao nhiều sản phẩm có giá trị giúp người tiêu dùng có một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn của các thành viên Fami chúng tôi tin quý khách sẽ thật sự thây hạnh phúc và tự hào khi sử dụng TINH BỘT NGHỆ FAMI, VIÊN NGHỆ TIÊU ĐEN của Fami.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, viêm loát dạ dày, đại tràng, hành tá tràng…hãy đễ VIÊN NGHỆ MẬT ONG TIÊU ĐEN xử lý giúp bạn! Việc của bạn là cảm nhân cơ thể khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày!

GIÁ BÁN:

 • HỘP 60 VIÊN: GIÁ 120K
 • HỘP 650- 700 VIÊN: TRỊ GIÁ 650K
 • GIÁ HÔM NAY : 499K 1 HỘP 650 VIÊN

Nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, mức giá sẻ là 499k cho 1 hộp 650 viên cho hơn 2 tháng sử dụng vừa hết đau dạ dày, vừa đẹp da vừa khỏe và vừa ngăn ngừa ung thư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *