Biết được viên nghệ mật ong tiêu đen là gì? ngại gì Ung Thư

Sự kết hợp hoàn hảo của nghệ, tiêu đen và mật ong

Do một số thói quen sinh hoạt không hợp lý của con người nên gây ra các  bệnh về dạ dày đường ruột tim mạch huyết áp,… làm ảnh hưởng suy giảm đến sức khỏe. Để cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn ngăn ngừa các tế bào ung thư đã có viên nghệ mật ong tiêu đen sẽ khắc phục những nhược điểm đó. Hãy cùng Thảo mộc vàng tìm hiểu viên nghệ mật ong tiêu đen là gì?

Viên nghệ mật ong tiêu đen là gì?

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ và hạt tiêu mật ong, chúng đều là các gia vị không thể thiếu khi dùng trong nấu ăn hàng ngày.

Nghệ có công dụng là tạo màu tăng mùi vị cho món ăn còn hạt tiêu thường giúp cho các món ăn  thêm phần đậm đà.

Khi mà kết hợp giữa hai hương vị này với nhau chúng sẽ đem lại tác dụng cực kỳ lớn cho sức khỏe của chúng ta.

Thành phần chính của viên nghệ mật ong tiêu đen là gì: Gồm

 + Tinh bột nghệ.

 + Mật ong.

 + Tiêu đen.

Thành phần không thể thiếu của viên nghệ mật ong tiêu đen
Thành phần không thể thiếu của viên nghệ mật ong tiêu đen

– Mật ong:  Thành phần kali và magiê có trong mật ong có công dụng là kích thích hệ tiêu hóa giúp mang lại cảm giác ăn ngon miệng hơn và đặc biệt là tăng khả năng miễn dịch sẽ làm giảm chất a xit chứng đau rát nhanh chóng.

Ngoài ra mật ong còn chứa 13-20% là nước cộng với 75-80% hydrat cacbon giúp bổ dưỡng và bổ sung các nguyên tố kích thích sự trao đổi chất.

-Nghệ:  Hàm lượng curucumin được tách từ nghệ tươi là hoạt chất có khả năng chống viêm chống oxy và hơn nữa là nó có thể ức chế khả năng sinh khối u trong dạ dày thành công.

– Hạt tiêu đen: Piperin là hoạt chất có trong hạt tiêu đen với nhiều tác dụng như một chất trầm cảm, làm tăng khả năng của nhiều chất thông qua việc ức chế một số enzyme chuyển hóa giúp tăng hấp thu tăng thời gian lưu nội bào của các chất vào trong cơ thể.

Chính vì vậy mà khác với những sản phẩm viên nghệ ong thông thường có trên thị trường thì viên uống mật ong nghệ tiêu đen có sự bổ sung của hạt tiêu đen nên nó mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

>>> Các bài viết bạn nên đọc

Nguồn gốc của viên nghệ mật ong tiêu đen.

Thông thường người ta hay sử dụng bột nghệ pha với mật ong để uống để điều trị đau bao tử và phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh. Bột nghệ thường chỉ được chế biến thủ công bằng cách phơi và mang đi nghiền lấy bột chính vì vậy mà có những trường hợp bị nổi mụn dị ứng táo bón hoặc nhiều khi gây nóng gan kích ứng dạ dày.

Điều trị dạ dày bằng viên nghệ mật ong tiêu đen
Điều trị dạ dày bằng viên nghệ mật ong tiêu đen

Chính vì những đặc điểm trên mà người ta đã tìm ra nhiều cách khác nhau để khắc phục những nhược điểm đó và viên nghệ hạt tiêu đen được ra đời. Trong nghệ có chất Curcumin nếu chỉ áp dụng phương pháp thủ công vào không những không tách được Curcumin mà còn làm mất đi hàm lượng đó, vì vậy người ta đã áp dụng các công nghệ kỹ thuật cao để bóc tách ra chất Curcumin.

Nhưng tinh chất Curcumin lại khó hấp thụ trong máu bởi trong quá trình ăn uống nó bị chuyển hóa nhanh ở trong gan và đường ruột  kết quả là nó sẽ bị  bị đào thải ra ngoài, nguyên nhân là nó có thể ức chế một số enzim đường ruột. Chính nguyên nhân đó nên để tăng khả năng hấp thụ chất curcumin vào trong máu người ta cần đến một loại chất xúc tác đó là chất Piperine có trong hạt tiêu đen khi hai chất này kết hợp lại với nhau sẽ bổ sung cho nhau làm tăng khả năng sinh học của chất Curcumin đem lại viên thuốc cực tốt cho sức khỏe.

Cách dùng viên nghệ mật ong tiêu đen.

– Đối với việc sử dụng viên nghệ mật ong tiêu đen để tăng sức đề kháng hệ miễn dịch phòng chống ngăn ngừa các tế bào ung thư thì nên dùng từ 3-5 viên nghệ mật ong tiêu đen hàng ngày uống cùng với nước ấm vào buổi sáng trước khi ăn 1h.

Viên nghệ mật ong tiêu đen sản phẩm cao cấp của Thảo mộc vàng
Viên nghệ mật ong tiêu đen sản phẩm cao cấp của Thảo mộc vàng

– Còn các trường hợp bị dạ dày, tim mạch hoặc cho phụ nữ sau sinh hoặc trẻ em thì nên tham khảo qua sự hướng dẫn của bác sỹ hoặc bạn có thể liên hệ với thaomocvang để được tư vấn cách dùng một cách hợp lý nhất đem lại hiệu quả cao nhất.

Nguồn: thaomocvang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *